GIỎ QUÀ TẾT 2023 ĐỘC ĐÁO & KHÁC BIỆT CỦA QUAVIP365.COM 

Tết 2023 đã cận kề, Quà tết hay các giỏ quà Tết hoặc lẵng quà tặng là sản phẩm thời vụ xuất hiện gần như tràn ngập trên các kệ tại siêu thị, chợ, cửa hàng quà tặng, thậm chí các tiệm tạp hoá… Nhu cầu tặng quà đầu Xuân để thể hiện tình cảm và sự tri ân của người cho đã trở thành một nét văn hoá tốt đẹp của người Việt. Bàn thờ ngày Tết ngoài các mâm trái cây đã xuất hiện thêm các lẳng quà Tết nhằm thể hiện sự đầy đủ và sang trọng của gia chủ. Nhưng vì sự ngập tràn trên thị trường như vậy nên lựa chọn phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn với nhiều cân nhắc.

10_bbvd

Các loại giỏ quà thông thường được làm bằng rổ mây mỏng manh và kém sang trọng, các sản phẩm được kèm phía trong cũng trở nên mất giá trị, dù có là hàng ngoại nhập. Hoặc các giỏ quà, hộp quà được thực hiện bởi các thương hiệu với kiteessay cùng một loại mặt hàng làm người mua cảm thấy chưa đủ sự đa dạng và thực dụng cho người nhận.

Bên cạnh đó, cách trang trí của giỏ quà cũng đơn giản và tương tự nhau vì cùng ra lò hàng loạt. Không nổi bật được tên tuổi hoặc dụng ý của người tặng.

Giỏ quà Tết 2023 tại Quavip365.com được thiết kế độc đáo với thiết kế thùng gỗ được đặt riêng để nổi bật lên sản phẩm cao cấp và sang trọng cho người tặng. Ngoài ra, còn những lựa chọn khác tuỳ theo yêu cầu của người tặng và mức chi phí cho phần quà.

Nếu bạn là doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo bộ nhận diện thương hiệu cho bạn ngay trên phần quà, những màu sắc của riêng công ty bạn và logo công ty, chắc chắn phần qùa của bạn sẽ không bị lẫn vào đám đông những phần quà vô danh khác.

Sản phẩm chúng tôi lựa chọn cho bạn là những sản phẩm ngoại nhập từ Nhật, Pháp, Đức, Ý … với mức giá thấp hơn thị trường. Do chúng tôi kinh doanh với số lượng lớn và chuyên về quà tặng cho các doanh nghiệp từ nhiều năm nay, nên về giá cả chúng tôi có được các nguồn hàng tốt về giá và chất lượng. Hàng hoá chúng tôi lựa chọn là hàng nhập khẩu chính hãng và không quá đại trà trên thị trường (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu chính xác loại hàng hoá, thương hiệu theo sở thích của họ). Chúng tôi có khả năng đáp ứng bất kỳ loại hàng hoá, thuộc thương hiệu nào trên thị trường, thậm chí xách tay và lưu hành từ thị trường nước ngoài. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt cần đáp ứng!

 

Dich vụ hướng tới hoàn hảo. Chúng tôi luôn làm việc trên phương châm tiếp thu để phát triển, chính điều đó đã tạo nên những điểm khác biệt về cách trình bày và dịch vụ giao hàng tận tâm nhằm tạo ấn tượng cho người nhận, hài lòng người tặng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ hình mẫu hoặc đề xuất nào cần thực hiện, chúng tôi có thể nghiên cứu và tạo ra sản phẩm gần giống nhất với ý tưởng của quý khách hàng.

Bài viết bởi Quavip365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.